phu nu, game, game, tin game, game, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, game hay, lam dep, game vui, tin tuc, game, kizi, game hay nhat

Trang chủGiới thiệu
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê

Lượt truy cập:

Đang trực tuyến:

Chăn gối lông vũ Anh&Em

   

Từ những năm đầu của thập kỷ 90, chăn gối lông vũ của chúng tôi đã có mặt trên thị trường Việt nam, chủ yếu là cung cấp cho các khách sạn cao cấp, đại sứ quán, ngoại giao đoàn và một phần cho xuất khẩu.

Từ năm 2001, sản phẩm được giới thiệu với nhãn hiệu Anh&Em. Năm 2007, Công ty TNHH Lông vũ Anh&Em vinh dự được Bộ Công Thương trao giải "Thương mại Dịch vụ 2007"

Sản phẩm chăn gối Anh&Em cũng đã nhận được Huy chương vàng và Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn.

    

Anh&Em xin được giới thiệu những sản phẩm chăn gối tốt nhất hiện nay. Tại các cửa hàng của Chăn gối Lông vũ Anh&Em, bạn sẽ hài lòng với sản phẩm chăn gối lông vũ bởi tính nhẹ xốp, đàn hồi, thoáng khí và độ trường tồn hiếm có của lông vũ.

Là nguyên liệu giữ nhiệt rất hiệu quả, lông vũ điều hoà nhiệt độ cơ thể bạn một cách thích hợp nhất dù chỉ với môt chất lượng rất nhỏ. Một chiếc chăn lông vũ có khả năng giữ nhiệt bằng 14 chiếc chăn len. Ngoài ra bạn sẽ không bao giờ phải chịu đựng sự bức bối và ẩm ứơt như bạn vẫn thường thấy ở các sản phẩm chăn gối phi tự nhiên vì lông vũ có khả năng làm thông thoáng khí, thoát ẩm từ cơ thể và làm giảm đổ mồ hôi rất kỳ diệu.

Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng về chủng loại: gồm chăn đắp, chăn đệm, gối ngủ, gối ôm, gối dựa, túi ngủ, đệm ngủ, đệm salon..; và phong phú về kích thước với nhiều độ mềm khác nhau theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhãn hiệu Anh&Em của chúng tôi  đã được đăng ký bản quyền tại Cục Sở Hữu Công Nghiệp Việt Nam.


Nguyên liệu lông vũ:

Nguyên liệu nhồi được sử dụng cho sản phẩm chăn gối lông vũ của Anh&Em là lông mình nhỏ và lông nhung của những loài thuỷ cầm như vịt, ngan, ngỗng. ..

 

Lông nhung là gì?

Lông nhung là lớp lông tơ nhẹ phủ dưới lớp lông mình của loài thuỷ cầm (ngỗng, ngan, vịt hay thiên nga ). Lông nhung được tạo nên từ hàng ngàn những sợi lông vô cùng nhỏ, nhẹ và mịn mượt toả ra từ một tâm điểm và không có ống lông, giúp chúng có khả năng đàn hồi đa chiều. Với cấu trúc đặc biệt như vậy, lông nhung có tính năng chiếm thể tích khí lớn nên cách nhiệt rất tốt.  Do đặc tính nhẹ xốp và cách nhiệt tốt nên lông nhung thường được sử dụng để làm chăn.

 

Lông nhỏ là gì?

Lông mình nhỏ là những cấu trúc sừng tạo thành lớp lông phủ ngoài của loài thuỷ cầm. Lông nhỏ gồm có ống lông, thân lông và sợi lông. Ống lông vũ luôn có xu hướng uốn cong kết hợp với các sợi lông toả ra từ ống lông tạo nên độ đàn hồi tự nhiên và bền vững của lông vũ. Đối với chăn gối lông vũ, lông mình nhỏ thường được sử dụng để đảm bảo ổn định độ cao vững của sản phẩm. Vì vậy, lông mình nhỏ thường được sử dụng cho các sản phẩm như gối, nệm và nhiều sản phẩm khác pha trộn giữa lông mình và lông nhung.

 Việc pha trộn tỷ lệ giữa lông mình nhỏ và lông nhung sẽ kết hợp được tính đàn hồi và mềm mại của lông nhung với độ vững xốp và bền cao của lông nhỏ.

Tùy theo nhu cầu về độ mềm xốp của sản phẩm, lông nhung và lông nhỏ sẽ được pha trộn để đảm bảo độ mềm và độ vững xốp phù hợp với yêu cầu. Chăn gối lông vũ Anh&Em xin được giới thiệu 4 loại nguyên liệu sẵn có đang sử dụng:
     

 

Loại hàng Mức độ pha trộn
GDD 0/100 100% lông mình nhỏ.
GDD 20/80 20% lông nhung và 80% lông mình nhỏ.
GDD 50/50 50% lông nhung và 50% lông mình nhỏ.
GDD 70/30 70% lông nhung và 30% lông mình nhỏ.
GDD 100/0 100% lông nhung.

 

 

 


Tại sao bạn nên sử dụng chăn gối lông vũ:


Nguyên liệu nhồi vào chăn gối là lông vũ đã được xử lý theo công nghệ hiện đại để ngăn sự phát triển của vi khuẩn, nấm, mốc đồng thời vẫn duy trì được cho sản phẩm sự tự nhiên vốn có.

Chăn gối được làm từ vải chuyên dụng, cotton 100%, chỉ số sợi rất nhỏ, mật độ sợi cao, sít sợi đảm bảo thông khí mà lông vũ không thể đâm chọc ra ngoài.

Đây là một loại nguyên liệu cách nhiệt rất hiệu quả, giữ mát trong mùa hè và ấm trong mùa đông. Là nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, lông vũ không những nhẹ, xốp mà còn có khả năng làm thông thoáng nhiệt, giảm độ nóng bức và độ ẩm từ cơ thể con người.

Nếu sử dụng đúng cách, gối lông vũ có thể sử dụng khoảng chục năm, còn chăn thì có thể sử dụng cả đời. Thực tế cho thấy chăn gối lông vũ bền gấp 10 lần so với chăn gối làm bằng chất liệu khác
.

Bền - Nhẹ – Xốp - Thoáng khí và Sang trọng là những đặc tính tiêu biểu nhất của lông vũ.

Chú ý: Chất lượng và trọng lượng nhồi của những sản phẩm trên có thể thay đổi theo yêu cầu. Trước khi quyết định sản phẩm nào phù hợp với bạn, bạn cần xác định những tiêu chuẩn sau:

     - Kích cỡ
     - Chất lượng và trọng lượng nhồi
     - Chất lượng của vỏ bọc
     - Kiểu dáng 

 

Bạn có thể lựa chọn hàng tại trang web www.anhemfeather.vn  và gọi điện thoại số 04 62816115 hoặc 0903211892 để đặt hàng và yêu cầu giao hàng tai nhà.


Hướng dẫn sử dụng:

Sau đây là một vài hướng dẫn về cách sử dụng và bảo quản chăn gối lông vũ để đảm bảo sử dụng thích hợp và lâu năm:

 
 • Định kỳ cần phủi, giũ chăn gối lông vũ. Thỉng thoảng nên phơi ngoài trời hoặc mở cửa sổ trong vài giờ để bay hết hơi ẩm.

   
 • Sử dụng vỏ bọc: Nếu dùng vỏ chăn gối thích hợp, sản phẩm chỉ cần làm sạch bằng cách giặt khô sau 3-5 năm sử dụng. Tuy nhiên, gối nên bọc thêm một lớp vỏ bảo vệ bên trong, rồi mới bọc lớp vỏ trang trí ra ngoài.

   
 • Vỗ đập trước khi đi ngủ: để chăn gối được lưu thông không khí và mềm xốp hơn.

   
 • Dàn trải lại lông vũ nhồi trong chăn gối khi cần: Nếu lông vũ nhồi trong chăn gối bị xô dồn lại một chỗ, dàn trải lại đơn giản bằng cách trải chăn gối trên một mặt phẳng và vỗ đẩy lông vũ đến chỗ bị trống bằng tay.

   
 • Khi không sử dụng: Cất giữ cẩn thận ở nơi khô thoáng; Nên cất trong túi vải hay túi thoáng khí. Không nên để chăn gối trong túi nilon sẽ làm chăn gối bị bí hơi, ẩm, có mùi và giảm độ đàn hồi.

   
 • Khi lấy chăn gối ra khỏi túi đựng, cần giũ đập lại và phơi vài giờ để cho chăn gối phồng xốp trở lại. Hơn nữa, việc lưu trữ kín thường làm mùi tự nhiên của lông vũ nặng hơn bình thường, vì vậy phơi trong không khí vài giờ sẽ làm mất mùi.