phu nu, game, game, tin game, game, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, game hay, lam dep, game vui, tin tuc, game, kizi, game hay nhat

Trang chủNguyên liệu
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê

Lượt truy cập:

Đang trực tuyến:

Nguyên liệu
Nguyên liệuNguyên liệu nhồi được sử dụng cho sản phẩm chăn gối lông vũ của Anh&Em là lông mình nhỏ và lông nhung của những loài thuỷ cầm như vịt, ngan, ngỗng. ..
 
Lông nhung là gì?

Lông nhung là lớp lông tơ nhẹ phủ dưới lớp lông mình của loài thuỷ cầm (ngỗng, ngan, vịt hay thiên nga ). Lông nhung được tạo nên từ hàng ngàn những sợi lông vô cùng nhỏ, nhẹ và mịn mượt toả ra từ một tâm điểm và không có ống lông, giúp chúng có khả năng đàn hồi đa chiều. Với cấu trúc đặc biệt như vậy, lông nhung có tính năng chiếm thể tích khí lớn nên cách nhiệt rất tốt.  Do đặc tính nhẹ xốp và cách nhiệt tốt nên lông nhung thường được sử dụng để làm chăn.

Lông nhỏ là gì?

Lông mình nhỏ là những cấu trúc sừng tạo thành lớp lông phủ ngoài của loài thuỷ cầm. Lông nhỏ gồm có ống lông, thân lông và sợi lông. Ống lông vũ luôn có xu hướng uốn cong kết hợp với các sợi lông toả ra từ ống lông tạo nên độ đàn hồi tự nhiên và bền vững của lông vũ. Đối với chăn gối lông vũ, lông mình nhỏ thường được sử dụng để đảm bảo ổn định độ cao vững của sản phẩm. Vì vậy, lông mình nhỏ thường được sử dụng cho các sản phẩm như gối, nệm và nhiều sản phẩm khác pha trộn giữa lông mình và lông nhung.

Việc pha trộn tỷ lệ giữa lông mình nhỏ và lông nhung sẽ kết hợp được tính đàn hồi và mềm mại của lông nhung với độ vững xốp và bền cao của lông nhỏ.

Tùy theo nhu cầu về độ mềm xốp của sản phẩm, lông nhung và lông nhỏ sẽ được pha trộn để đảm bảo độ mềm và độ vững xốp phù hợp với yêu cầu. Chăn gối lông vũ Anh&Em xin được giới thiệu 4 loại nguyên liệu sẵn có đang sử dụng:

 
Loại hàng Mức độ pha trộn
GDD 0/100 100% lông mình nhỏ.
GDD 20/80 20% lông nhung và 80% lông mình nhỏ.
GDD 50/50 50% lông nhung và 50% lông mình nhỏ.
GDD 70/30 70% lông nhung và 30% lông mình nhỏ.
GDD 100/0 100% lông nhung.