phu nu, game, game, tin game, game, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, game hay, lam dep, game vui, tin tuc, game, kizi, game hay nhat

Trang chủTin tức
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê

Lượt truy cập:

Đang trực tuyến:

Tin tức
CHĂN GỐI LÔNG VŨ KHÔNG BỊ ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH CÚM GIA CẦM

Theo thông báo của Hiệp Hội Lông vũ Quốc tế và các nguồn thông tin về vệ sinh an toàn sức khoẻ trên thế giới:

“CÁC SẢN PHẨM LÔNG VŨ HOÀN TOÀN AN TOÀN CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG”
Các thông tin về dịch cúm gia cầm hiện tại không ảnh hưởng tới các sản phẩm lông vũ bởi vì lông vũ đã được tẩy rửa và tiệt trùng ở nhiệt độ 120oC trong 30 phút qua quá trình chế biến (vi rút cúm đã bị diệt ở nhiệt độ 70oC), sản phẩm hoàn toàn an toàn.
Hiệp Hội Lông vũ Quốc tế đã đưa ra một số thông tin sau giúp người mua và người tiêu dùng hiểu được các vấn đề không liên quan của dịch cúm gia cầm qua công nghệ sản xuất lông vũ:
-    Tổ chức Y tế Thế giới – WTO: Căn cứ vào các điều kiện đã nêu (sản xuất 30 phút ở nhiệt độ 130oC, vi rút cúm đã bị diệt. (Marilu Lingard – 26/10/2005).
-     Các sản phẩm lông vũ luôn được tiệt trùng, tẩy rửa và sấy khô qua quá trình sản xuất ở áp suất cao và nhiệt độ cao. Toàn bộ các thành phần hữu cơ đều bị phá huỷ. Không có rủi ro khi sử dụng chăn gối lông vũ. (Hiệp Hội Lông vũ Quốc tế - 26/10/2005).
-    Hiện tại các nước Châu Âu, Nhật bản, Trung quốc, Mỹ không cấm nhập khẩu lông vũ và các sản phẩm lông vũ đã qua tẩy rửa. (IDFL News Flash No. 37)


Các tin khác