phu nu, game, game, tin game, game, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, game hay, lam dep, game vui, tin tuc, game, kizi, game hay nhat

Trang chủSản phẩmTúi Ngủ Lông Vũ
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê

Lượt truy cập:

Đang trực tuyến:

Sản phẩm

Túi ngủ Lông vũ Anh&Em SB75100D

Ruột túi ngủ lông vũ

Dùng cho trẻ em dưới 3 tuổi

Mã hàng: SB75100D
Kích cỡ: 75x100cm
Nguyên liệu: 100% lông nhung GDD 100/0

 

Giá sản phẩm :
Số lượng
Thành tiền :
Thanh toán an toàn v?i B?o Kim !

Thông tin thêm :

 

Nhiều bé hay đạp rơi chăn đắp và bị nhiễm lạnh trong đêm đông, túi ngủ lông vũ sẽ giúp bạn giữ cho bé luôn được ủ ấm và thoải mái lăn quanh suốt đêm. Túi ngủ giữ bé an toàn hơn, vì không giống như chăn dễ phủ lên đầu bé, làm bé phải đạp chăn ra, bị lạnh, kêu khóc và làm bố mẹ thức giấc.

Điều này có nghĩa rằng nếu con bạn càng được ngủ trong điều kiện an toàn hơn thì bạn càng được ngủ ngon hơn. Chiếc túi ngủ lông vũ mềm và nhẹ sẽ giúp bạn dễ dàng khi bế và ru bé ngủ trong túi rồi đặt bé vào nôi mà không làm bé thức giấc.

Đặc biệt khi đưa bé đi xa, túi ngủ lông vũ không những giữ ấm cho bé mà còn làm cho bé có cảm giác như đang ở nhà vì được ngủ trong một chiếc túi quen thuộc.

Túi ngủ lông vũ Anh&Em được thiết kế vừa là chăn, vừa là đệm với độ dày vừa phải, mỏng hơn chăn đắp để giữ không khí xung quanh bé đủ làm ấm bé, giảm bớt nhiệt và thông khí tốt hơn so với chăn. Bạn nên lưu ý rằng túi ngủ lông vũ được thiết kế để thay thế chăn và đệm trong nôi hay trên giường của bé. Vì vậy, bạn không được dùng túi ngủ lông vũ Anh&Em chung với chăn đắp vì có thể  sẽ gây nguy hiểm cho bé do quá nóng.

Mũ có thể tháo dời, đóng vào hoặc mở ra được. Đáy túi có thể mở ra  để thay bỉm hoặc giúp bé đi vệ sinh mà vẫn giữ ấm được.  Khi bé lớn hơn, túi ngủ có thể mở rộng hết cỡ và trở thành một chiếc chăn đắp trong một vài mùa đông nữa hoặc cuộn tròn lại một chiếc gối ôm cho bé trong mùa hè. Khi bé hơn 1-2 tuổi so với kich cỡ túi ngủ mà bạn đã mua, bạn mới có thể cần mua một chiếc chăn khác với kích cỡ lơn hơn để thay thế.